CHÀO MỪNG TẤT CẢ CÁC BẠN ĐẾN VỚI VIETCHESS

Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Download
Liên hệ
Diễn đàn
Vietchess school
  Cơ Sở Vietchess
  Các khóa học
  Lịch học
  Huấn luyện viên
Vietchess club
  Thành viên
  Chess club
Tin tức
  Tin Vietchess
  Tin chuyên ngành
  Tin xã hội
Thiết bị
  Quân, bàn cờ Vua
  Quân, bàn cờ Tướng
  Đồng hồ
  Sách cờ
Giải đấu
  GRAND-PRIX 2015
  Vòng Đấu Mùa Xuân - Điều Lệ
  Vòng Đấu Mùa Hạ
  Vòng đấu mùa thu
  Vòng đấu mùa Đông
Phổ biến kiến thức
 

0904 273 370

04 37 870 498

 

 

 

Thống kê truy cập
  Đang truy cập: 3
  Đã truy cập: 2134256
Tin chi tiết
Kết thúc giải cờ Vua Liên trường quốc tế 2013.

(vietchess) Giải cờ Vua Liên trường quốc tế 2013 – SIS Ciputra đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã tiến hành lễ trao giải và vinh danh những kỳ thủ xuất sắc nhất.

Mr. Lương Trọng Minh, Mr. Cameron trong lễ khai mạc.

Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi. Giải cờ Vua Liên trường quốc tế 2013 đã mang đến cho chúng ta những ván đấu căng thẳng không kém phần bất ngờ, thú vị. Giải năm nay được BTC chia thành 3 bảng đấu, Lớp 1, Lớp 2 + Lớp 3 và Lớp 4 + Lớp 5, đặc biệt cuộc đua tranh những vị trí dẫn đầu của các kỳ thủ đến từ các đơn vị đã khẳng định được vị thế của mình từ những giải đấu năm trước như SIS Ciputra, SIS Vạn Phúc, Vietchess và10-10…

Giải năm nay có sự đột phá mới về đối tượng thi đấu và những bước tiến trong công tác tổ chức. Đây được đánh giá là giải đấu thành công nhất từ trước đến nay tại SIS CIputra, quy tụ hơn 100 kỳ thủ đến từ 8 đơn vị trên địa bàn thành phố.

Ông Cameron Cook – Hiệu phó SIS Ciputra cho biết: “ Với hiệu ứng tích cực sau mỗi giải đấu, SIS sẽ tiếp tục đồng hành với Vietchess trong công tác đào tạo cũng như tổ chức các giải đấu nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ và đặc biệt nhấn mạnh về vai trò, công tác tổ chức giải của Vietchess”.

Ông Lương Trọng Minh – Đại diện trường cờ Vietchess , Ban tổ chức giải cho biết: “Việc duy trì Giải cờ Vua liên trường quốc tế hàng năm, mong muốn sẽ đẩy mạnh các giải đấu cờ Vua tại các trường, ngày càng nâng cao chất lượng và số lượng kỳ thủ tham dự. Qua đó, góp phần đẩy mạnh phong trào cờ Vua trên địa bàn thành phố Hà Nội và cả nước.

Dưới đây là chùm ảnh của giải đấu.Quang cảnh phòng thi đấu.Những ánh mắt chăm chú vào những nước đi.Vẻ mặt vui mừng của một kỳ thủ khi có thế cờ ưu thế hơn.

Các kỳ thủ nhí ngồi ngay ngắn chờ lễ bế mạc giải.Hiệu trưởng SIS Ciputra cũng có mặt tại giải đấu.Trao cup cho các kỳ thủ ở khối lớp 2 + lớp 3.Với quy định của BTC, kỳ thủ nhí đã một lúc oẵm tới 2 chiếc cup của giải đấu.Ban tổ chức, đại diện nhà trường tại lễ trao giải.


Vietchess
Trở lại
  Tìm kiếm
 
  Tin nổi bật

Bản quyền của vietchess.vn
Mọi thông tin vui lòng liên hệ: luong_trminh@yahoo.com