• Những bài học đầu tiên

  04/05/2017

  Các bài học cờ giúp phát triển nhiều khả năng trí tuệ của con người, rèn luyện trí nhớ, hình thành và hoàn thiện những cá tính mạnh mẽ như ý chí dành chiến thắng, tính quyết đoán, sự minh mẫn, kiên trì, dẻo dai, nhẫn nại, khéo léo, tập trung, tính kỷ luật trong tư duy, lòng cao thượng, danh dự, lòng dũng cảm, khả năng mạo hiểm... và cuối cùng là kỹ năng đọc sách.

 • Ván cờ hoàn hảo (tập 2)

  04/05/2017

  Trong Tập 1 của bộ sách, chúng tôi đã giới thiệu với bạn đọc những kiến thức cơ bản về Cờ Vua. Tuy nhiên, hẳn các bạn đều mong muốn có thể chơi Cờ Vua ở mức thuần thục và tiến dần tới đẳng cấp của một kỳ thủ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt tới trình độ đó qua Tập 2 của cuốn sách có tựa đề “Ván cờ hoàn hảo”

 • Kỹ thuật tác chiến (tập 3)

  04/05/2017

  Sự hấp dẫn của cả phương án chính là ở chỗ bạn đã sắp sẵn đòn tấn công đôi từ trước sau khi ép đối phương phải thực hiện hàng loạt các nước cờ bắt buộc. Loạt nước cờ như thế ta gọi là chiến thuật. Lối chơi chiến thuật sâu sắc giúp người chơi cờ không chỉ chiến thắng về vật chất (hơn quân hoặc Tốt), mà còn có thể thiếu “mat” Vua đối phương.

 • Bộ quân bàn cờ Vua treo giảng dạy

  04/05/2017

  Tuy vừa xuất hiện trên thị trường không lâu sau thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, sản phẩm “bộ quân bàn cờ Vua treo giảng dạy” độc quyền Vietchess đã và đang nhận được nhiều đơn đặt hàng từ các Đội tuyển cờ Tướng tỉnh, thành, ngành trong cả nước.

 • Quân bàn cờ bằng gỗ

  04/05/2017

  Quân bàn cờ bằng gỗ với rất nhiều về chủng loại, phong cách, hình dạng và chất liệu. Những bộ cờ Vua bằng gỗ đã được sản xuất rất nhiều trong vài thế kỷ qua.

Hotline
0904.273.370 (Mr Minh)
Đối tác