Bộ quân bàn cờ Vua treo giảng dạy

15h43 | 04/05/2017 Sách cờ
Vietchess hiện tại là đơn vị phân phối bộ quân bàn cờ Vua, cờ Tướng và cờ Vây tiêu chuẩn -cùng với các sản phẩm thiết bị giảng dạy - hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Mục tiêu của chúng tôi là:       

• Chất lượng tốt nhất, ưu tiên tự sản xuất;

• Tiêu chuẩn quốc tế;

• Giá rẻ nhất;

• Hậu mãi tận tụy và minh bạch.Bộ cờ Vua treo giảng dạy - thuộc “các chương trình trường học” của Vietchess (developed by Vietchess School Projects) - là một sản phẩm điển hình trong số đó.

Các thông số chính:

- Sản xuất thủ công nên đặc biệt độc đáo.

- Kích thước bàn 860 x 860 mm, kích thước ô 86 mm;

- Quân cờ 3D, bề mặt phải quân cờ cán nhựa chịu nước, mặt trái nam châm gài chìm, dày 8 mm, sản xuất từ vật liệu thông minh;- Bàn cờ liền mặt nhưng gấp được, có dây tay xách sau khi gập, đồng thời dùng để treo bàn cờ trong lớp học.- Mặt bàn cờ phủ nhựa từ tính nhập khẩu, quân cờ hút chắc chắn. Thông qua xử lý nhiệt đảm bảo thân thiện môi trường, không mòn, mờ. Siêu nét.- Quân cờ nhẹ, cứng, chịu nước, chịu nhiệt, không cong vênh. Hai mặt phẳng lỳ.- Mặt phía sau của các quân cờ.

Tuy vừa xuất hiện trên thị trường không lâu sau thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, sản phẩm “bộ quân bàn cờ Vua treo giảng dạy” độc quyền Vietchess đã và đang nhận được nhiều đơn đặt hàng từ các Đội tuyển cờ Tướng tỉnh, thành, ngành trong cả nước, các trường học trên địa bàn Hà Nội, các cá nhân, tổ chức … với những phản hồi tích cực, mức tuyệt đối 100%. Trung thành với mục tiêu phục vụ chất lượng, Vietchess cam kết:

- Bảo hành sản phẩm 1 năm;

- Đảm bảo giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất. Giảm giá đặc biệt cho đơn hàng lớn hoặc dự án giáo dục;

- Tài trợ, làm quà tặng giáo dục cho vùng sâu, vùng xa;

- Đảm bảo chất lượng sản phẩm và mẫu mã. Hoàn trả trong trường hợp không ưng ý.

- Tặng quân cờ rời trong trường hợp mất hoặc gãy vỡ;

- Bán bộ quân cờ riêng (không bàn).

Hãy liên hệ với Vietchess để biết đầy đủ chi tiết khi mua hàng.
Tag:
Hotline
0904.273.370 (Mr Minh)
Đối tác